Con người là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, tại Sunshine chúng tôi đặt con người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm “ Nhân tài được coi trọng – tinh thần đồng đội được đề cao – Gương mẫu và sáng suốt được biết đến là những phẩm chất cá nhân của người lãnh đạo”. Tại Sunshine, chúng tôi coi trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Do vây, chúng tôi luôn lỗ lực hết mình mang đến cho tất cả các thành viên dưới mái nhà chung Sunshine một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và công bằng, là nơi mà mỗi một thành viên đều có cơ hội được làm việc, rèn luyện để hướng đến sự thành công trong nghè nghiệp đồng thời hoàn thiện về nhân cách. Mọi đóng góp, sáng kiến dù là nhỏ nhất đều được ghi nhận và thưởng xứng đáng để phát huy hết mọi tiềm năng của CBNV vào quá trình phát triển liên tục và không ngừng của Tập đoàn.

Sunshine tuyển dụng1.Chính sách tuyển dụng:

– Mục tiêu của Sunshine là hướng đến việc xây dựng Sunshine trở thành một thương hiệu quốc gia vươn ra thế giới với đội ngũ Cán bộ nhân viên “ vừa hồng, vừa chuyên” nhiệt huyết và đầy năng lực. Vì vậy, chính sách tuyển dụng của Tập đoàn là luôn hướng đến đa dạng hóa nguồn ứng viên từ các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, các ứng viên có kỹ năng thích hợp, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao phù hợp với công việc được giao.

– Nguyên tăc tuyển dụng: Thông báo công khai – đảm bảo tính công bằng – cơ hội bình đẳng cho tất cả các ứng viên và thực hiện đúng theo quy trình tuyển dụng của Tập đoàn.

– Phương pháp tuyển dụng: Thi tuyển và thông qua hội đồng tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp.

– Hình thức tuyển dụng: Thông tin tuyển dụng được đăng trên website của Sunshine và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

[table “3” not found /]

Những ứng viên quan tâm đến cơ hội việc làm tại Sunshine xin vui lòng gọi trước để biết thêm chi tiết về vị trí tuyển dụng.